DANH MỤC GIỚI THIỆU
 • Nguyên liệuHình ảnh Công ty
 • Nền nhà xưởngTổng kho
 • Vận chuyển cho khách hàngDây chuyền sản xuất bột cá
 • Du lịch sông nước miền Tây Xử lý cá tươi
 • Danh hiệuTổng quan nhà máy chế biến
Loại Mua vào Bán ra
  Mua vào Bán ra
(Nguồn: Ngân hàng Vietcombank)
THỐNG KẾ
 • Đang online
  : 2
 • Lượt truy cập
  : 81341

Lich sử thành lập và phát triển

1. Đặc điểm tình hình
- Tên đơn vị: Công ty CP Châu Đô
- Trụ sở: Số 70 đường Huỳnh Ngọc Huệ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0511.3921636, fax: 05113.921.363
Websitechaudogroup.com
- Ngày thành lập: 21/6/2012
- Quá trình phát triển:
+ Công ty CP Châu Đô tiền thân là Công ty TNHH MTV Trung Trinh được xây dựng và thành lập năm 2004, ngành nghề chủ yếu là sản xuất bột cá phục vụ cho ngành thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Nhà máy đầu tiên có công suất sản xuất 60 tấn nguyên liệu cá tươi/ngày.
+ Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột cá,  Châu Đô đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trở thành Công ty hàng đầu tại khu vực miền trung cung cấp mặt hàng Bột cá chất lượng cao cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
+ Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty đặc biệt coi trọng công tác đầu tư cải tạo kỹ thuật, đổi mới công nghệ và coi đây là yếu tố để quyết định nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.
+ Ngày 20/2/2013 Công ty đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 3 tại Lô B5, đường Vân Đồn, phường Thọ Quang, TP Đà Nẵng với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại có công suất 150 tấn cá tươi/ngày nâng tổng công suất của 3 nhà máy lên 500 tấn nguyên liệu cá tươi/ngày và cho ra 150 tấn bột cá cao cấp phục vụ cho ngành thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
+ Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, góp phần cùng xây dựng một thành phố đáng sống, thành phố môi trường. Nhà máy sản xuất thứ 3 của Châu Đô đặt tại Đà Nẵng được mang tên nhà máy Thu gom và Xử lý phế liệu thủy sản, với sứ mệnh: Thu gom 100% phế liệu thủy sản từ khu công nghiệp dịch vụ thủy sản và Cảng cá Đà Nẵng nhằm góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm mùi hôi do lưu trữ và vận chuyển không đảm bảo đồng thời sản xuất ra Bột cá phục vụ sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, góp phần tăng nguồn thu cho các công ty chế biến thủy sản, bà con ngư dân, giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp cho nguồn thu ngân sách của thành phố.
2. Chức năng nhiệm vụ
+ Thu mua tất cả các loại cá tạp, cá phế của bà con ngư dân đánh bắt về để chế biến thành Bột cá phục vụ ngành thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
+ Thu gom 100% phế liệu thủy sản từ khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Cảng cá Đà Nẵng để sản xuất ra sản phẩm là Bột cá làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản, qua đó tạo thị trường cạnh tranh đầy đủ, góp phần tăng nguồn thu cho các công ty chế biến thủy sản;
+ Phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, đồng thời giải quyết việc làm cho người lao động tại chỗ, giúp bà con ngư dân yên tâm ra khơi bám biển để phát triển kinh tế biển gắn với Quốc phòng An ninh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo là điều Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chú trọng.